Bạt gateux cơ bản

Nguyên liệu:
– Trứng: 04 quả
– Đường: 120g
– Bột mỳ: 120g
– Bơ chảy: 12g
– Sữa tươi: 2tbsp
1. Trứng + đường dùng máy đánh bông trắng mịn như kem, thấy que đánh trứng tạo thành vân nổi là được.

2.Rây bột vào, dùng phới trộn nhẹ nhàng, nhanh và dứt khoát. Sau đó cho tiếp bơ chảy và sữa vào trộn thật nhanh, nếu không bọt khí của hỗn hợp trứng đường sẽ mất, bánh sẽ bị xẹp.
Dùng giấy nướng lót khuôn hoặc dùng bơ quét khuôn + tráng một lớp bột mỳ mỏng để chống dính. Nướng ở 180oC trong khoảng 20 đến 25 phút.
Khi bánh vàng, dùng tăm thăm bánh, không thấy bột dính tăm là bánh đã chín.
Chú ý: Không lấy bánh ra quá sớm, bánh sẽ bị xẹp. Khi thăm bánh, nếu thấy bánh chưa chín, nhanh tay cho lại bánh vào lò nướng thêm chút nữa.

Trang trí: Dùng kem tươi hoặc kem bơ phủ kín và trang trí mặt bánh.

This entry was posted in Cake. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s