Gateux chocolate

Nguyên liệu:
– Đường xay : 100g
– Bơ nhạt : 100g
– Trứng : 05 quả
– Bột ngô : 50g
– Bột mỳ : 50g
– Chocolate : 100g
– Baking powder: 5g
1. Cho đường xay và bơ vào máy đánh trứng đánh bông trắng. Trứng tách lấy lòng đỏ, cho từ từ từng lòng đỏ trứng vào đánh.
2. Bột mỳ + bột ngô + baking powder trộn đều, tiếp theo trộn với hỗn hợp bơ trứng.
3. Chocolate đun cách thủy cho tan chảy, sau đó trộn đều với hỗn hợp bột nhuyễn mịn.
4. Lòng trắng trứng đánh bông cứng, mịn rồi trộn với hỗn hợp trên, chú ý trộn nhẹ nhàng để không làm tan bọt khí.


5. Lót khuôn bằng giấy nướng, nướng ở nhiệt độ 180oC(đối với lò gia đình), thời gian nướng 20 đến 25 phút.

Thành phẩm: Bánh nở xốp, mềm, thơm mùi chocolate
Trang trí: Chia bánh làm 2 phần đều nhau. Lấy 1 phần lót vào khuôn. Dùng creamcheese phủ mặt bánh cùng với anh đào, hoặc tạo hình chocolate decor trên mặt bánh đã có phủ creamcheese.

This entry was posted in Cake. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s