Butter cookies


Nguyên liệu:
– Bơ mềm: 190g
– Đường xay: 100g
– Sữa tươi: 50g
– Lòng trắng trứng: 50g
– Muối: 1-2g
– Vanilla: Một chút
– Bột mỳ: 210g

Cách làm:
1. Bơ + đường + muối đánh tan, sau đó cho 2/3 sữa vào đánh chậm. Tiếp tục cho lòng trắng trứng vào từ từ, đánh đều lên, sau đó cho nốt phần sữa còn lại và vanilla vào.
2. Sau khi thành phần bơ, đường đã nhuyễn, cho bột vào đánh mịn.
3. Cho vào túi và dùng đui phun tạo hình.


Mình trộn thêm chút cocoa vào hỗn hợp bột, thế là có nhụy hoa và đường sọc trên mặt bánh.
4. Nướng 160 hoặc 165oC, thời gian nướng 20-25 phút
Thành phẩm: Bánh khô, giòn tan.

This entry was posted in Cookies. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s