Tempura

Khi đi ăn đồ Nhật, Tempura là món mà tôi ít chú ý đến nhất, thậm chí thời gian trước đây còn không hề động đũa đến. Cho đến một ngày, đúng vào dịp cả phòng đi ăn ở Triều Nhật, tôi thử gắp một miếng và thấy cũng đâu đến nỗi nào, nhâm nhi cũng hay đấy chứ (tại hồi trước mắt mũi tôi nhìn thế nào lại tưởng toàn hành tây nên không khoái,hì).
Nguyên liệu:
RAU CỦ
(Còn tiếp…)

This entry was posted in Ice-cream, Japanese foods. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s