Crab eggs sushi


Nguyên liệu:
– Trứng cua biển
– Sushi rice
– Lá rong biển
– Nước tương và mù tạt ăn kèm

Cách làm:
– Tương tự như cách làm sushi cá hồi, chỉ khác là không cho nhân.
– Nén cơm bằng dụng cụ làm sushi, dùng lá rong biển cuốn thanh cơm lại.
– Tiếp theo, cắt khúc thanh sushi, phủ trứng cua biển lên trên bề mặt miếng sushi.


This entry was posted in Japanese foods. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s